Thứ Tư , 31 - 05 - 2023
Trang chủ / Về Hoài Thương

Về Hoài Thương

CÔNG TY TNHH TM – SX ĐIỆN CƠ HOÀI THƯƠNG

Xin kính chào Qúy khách!

Công ty TNHH TM SX Điện Cơ Hoài Thương được thành lập tháng 11 năm 2007. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy bơm công nghiệp, dân dụng, thiết bị cơ khí, tự động hóa. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất lớn và uy tín trên toàn thế giới như: Pentax, Ebara, Sear, Tohatsu, …
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Hoài Thương đã và đang sản xuất và phát triển dòng máy bơm mang thương hiệu LORATECH đạt tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 4208:2009 và tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Mức giá Công ty TNHH TM SX Điện Cơ Hoài Thương cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có chính sách ưu đãi tốt đối với các Đại Lý cũng như các khách hàng công trình mua với số lượng lớn. Hiện tại, Công ty TNHH TM SX Điện Cơ Hoài Thương đã và đang cung cấp Máy bơm nước cho các tổ chức, doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn hệ thống.
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” Công ty Hoài Thương đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Khách hàng đến với Hoài Thương sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí tiết kiệm tối đa.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Hoài ThươngChúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để  luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Xin chân thành cảm ơn!

 


Xem sản phẩm của chúng tôi:

SẢN PHẨM