Thứ Năm , 21 - 09 - 2023
Trang chủ / Tin tức / Phân phối bơm pccc động cơ điện và diesel 10hp 15hp 20hp 25hp – 175hp.

Phân phối bơm pccc động cơ điện và diesel 10hp 15hp 20hp 25hp – 175hp.

may-bom-pccc-diesel hyundai

CÁCH SỬ DỤNG MÁY BƠM PCCC AN TOÀN

Với việc thi công các công trình xây dựng như các khu nhà cao ốc , văn phòng.. luôn được xây dựng kèm theo các hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn có những máy bơm chữa cháy chuyên dụng để phục vụ cho hệ thống . Vấn đề đặt ra

ở đây là cách vận hành các dòng máy bơm chữa cháy sao cho đạt được hiệu quả nhất khi xảy ra các tường hợp hỏa hoạn . Khi đó người vận hành cần phải nắm rõ những quy trình cũng như phải có những trình đồ chuyên môn cũng như nghiệp vụ khi vận hành máy móc sao cho hiệu quả nhất nhằm giảm bớt những thiệt hại về người cũng như tài sản khi có những sự cố xảy ra. Khi đó cần một số điểm lưu ý ở người lắt đặt cũng như người vận hành máy bơm nước chứa cháy.

Máy bơm pccc diesel hyundai

1. Đối với phần lắp đặt máy bơm

+ Cần lắp đặt gặt bể nước và có chiều sâu hút không quá 5M

+Khi thiết kế cần phải có chỗ lắp đặt máy bơm rộng rãi thuận tiện cho nhiều người thao tác.

+VÌ máy bơm lắp đặt ở một điểm cố định lên các khối bê tông được đổ sẵn cần có kích thước tùy theo cồn suất của máy bơm nước. Khối bê tông đó phải đảm bảo chắc chắn à chịu được lực rung khi máy bơm chữa cháy được vận hành.

+Việc cố định các chân máy bơm bằng các loại ốc nở sắt đóng với nền bê tông là rất cần thiết tránh các hiện tượng máy bơm bị xê dịch khi đang vận hành.
+ Các van nước phải được lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như của các kỹ thuật thiết kế công trình thi công nhằm đảm bảo đúng nhiệm vụ cũng như tác động của người vận hành
+Vì việc đi các đường dẫn nước cần rất nhiều các điểm nối với nhau ở đầu hút và đầu đẩy phải đảm bảo không có tình trạng rò rỉ gây mất nước phải mồi lâu trong các trường hợp xảy ra cháy.

+Các công việc kiểm tra máy cũng như hệ thống phải được đảm bảo thường xuyên nhằm đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt nhất trong thời gian .

2.Việc vận hành máy bơm nước chữa cháy lưu ý các điểm sau.

+ Kiểm tra và đổ dầu vào bình nhiên liệu trước khi khởi động máy

+ Cần kiểm tra các nhớt bôi trơn và bổ sung hoặc thay thế nếu cần thấy cần thiết

+ Cần kiểm tra cũng như vệ sinh sạch sẽ hệ thống dây dẫn điện, kiểm tra các hệ thóng dây cu loa

+Kiểm tra lượng nước trong két giải nhiệt xem còn trong mức an toàn hay không

Việc hệ thống có hoạt động tốt hay không cần có nhiều yếu tố như việc đi các đường ống của hệ thống , các kết nối các đường ống dây dẫn lại với nhau , việc lựa chọn các dòng máy bơm chữa cháy chính hãng cúng là điều quan trọng .

Máy bơm chữa cháy Tohatsu

Các máy bơm chính hãng như:

+Máy bơm chữa cháy Tohatsu

+Máy bơm chữa cháy mitsuky

+Máy bơm chữa cháy saer

+Máy bơm chữa cháy hyundai

….Mỗi hãng máy bơm sẽ có những thống số kỹ thuật nhất định bạn hãy tìm hiểu và chọn cho mình những dòng máy bơm phù hợp nhất để có được sự hoạt động tốt đối với hệ thống của bạn đang được xây dựng.Việc chọn những dòng máy bơm tốt , chính hãng còn giúp bạn tránh khỏi nhưng rủ ro về máy cũng như bạn cũng tiết kiệm được chi phí bảo hành cũng như bảo dưỡng máy.

Một bình luận

  1. Toàn sản phẩm tốt quá! công ty mình cũng kinh doanh về dịch vụ PCCC, nhưng ít khách order riêng về máy bơm mà toàn làm dịch vụ tổng thể như lắp đặt hệ thống PCCC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *